อัพเดทต่อจากเมื่อวาน เมนูวันนี้ที่ได้ ทำมาเสนอคือ คาโบนาล่า
มีสาวๆมากินที่ร้านต้องขอถ่ายรูปซะหน่อยนึง
ของกินเล่นระหว่างการรอคอยเชฟหยิกทำสดเสมอ
ท่าทางการล้างผักอย่างแคล่วคล่องของ พัดชา เห็นและสุดจะเอ่ยจริงๆๆและแล้วผักแสนสดสะอาดก็มาอยู่บนพิซซ่า หน้าคล็อกเก็ตของทางร้าน
เชพชาวอิตตาลี่ของเราแต่จานนี้ มันไม่ได้ทำเป็นเชฟหยินเดี่ยวครา หน้าจะนำรูปมาอัพเดทนะจ้ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น