12.26.2552

OPEN

อัพเดทต่อจากเมื่อวาน เมนูวันนี้ที่ได้ ทำมาเสนอคือ คาโบนาล่า






มีสาวๆมากินที่ร้านต้องขอถ่ายรูปซะหน่อยนึง




ของกินเล่นระหว่างการรอคอยเชฟหยิกทำสดเสมอ




ท่าทางการล้างผักอย่างแคล่วคล่องของ พัดชา เห็นและสุดจะเอ่ยจริงๆๆและแล้วผักแสนสดสะอาดก็มาอยู่บนพิซซ่า หน้าคล็อกเก็ตของทางร้าน



                                                                เชพชาวอิตตาลี่ของเราแต่จานนี้ มันไม่ได้ทำเป็นเชฟหยินเดี่ยวครา หน้าจะนำรูปมาอัพเดทนะจ้ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ติดตาม

คลังบทความของบล็อก